CÔNG TY TNHH THỨC ĂN CHĂN NUÔI
KYODO SOJITZ
Công Nghệ Nhật Bản - Thức ăn tinh thể nuôi dưỡng đường ruột heo con
Webiste-10

 

Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz đã đem đến cho người chăn nuôi Việt Nam một sản phẩm độc đáo từ công nghệ đỉnh cao Nhật Bản đó là thức ăn tinh thể dành cho heo con theo mẹ và cai sữa.

Thức ăn tinh thể là hình dạng thức ăn đặc biệt được sản xuất duy nhất tại KSF và lần đầu tiên lưu hành tại Việt Nam. Để tạo ra sản phẩm thức ăn tinh thể phải thông qua máy móc hiện đại từ Nhật Bản, các nguyên liệu phối trộn với nhau và qua công nghệ đặc biệt để tạo ra hình dạng tinh thể mà không phải qua ép viên hay ép bột.

Webiste-11

 

Thức ăn tinh thể có mùi vị và khả năng tiêu hóa tương tự sữa mẹ giúp heo con dễ tiếp nhận. Trong các quy trình cai sữa sớm hoặc nái ít nuôi con thì việc bổ sung thức ăn thay thế sữa mẹ là cần thiết. Trung bình, khi tăng số con đẻ ra còn sống thêm một con thì trọng lượng sơ sinh trong lứa giảm 30g. Chính vì vậy, tăng tỉ lệ sống sót là một thách thức lớn, đặc biệt là những con sơ sinh có trọng lượng nhỏ, yếu.

Sản phẩm được kết hợp từ nhiều nguồn nguyên liệu chuyên biệt tốt nhất phù hợp với tiêu hóa và hấp thu của heo con, đặc biệt, có thể bổ sung cho heo con sử dụng từ rất sớm khoảng 3 ngày tuổi. Sản phẩm dễ tan vào nước như sữa bột, nguồn dinh dưỡng đa dạng hơn sữa bột giúp nâng cao tỉ lệ sống sót cho heo con.

Sự độc đáo của hình dạng thức ăn tinh thể này là khi heo con ăn vào, thức ăn vừa tiếp xúc với nước bọt liền tan ra, tạo ra hương vị thơm ngon kích thích heo thèm ăn hơn. Đặt biệt hơn, khi vào đến ruột thì men tiêu hóa dễ dàng thẩm thấu và trộn đều vào thức ăn để tiêu hóa, cùng với đặc tính đó thì chúng ta có thể hòa với nước theo tỉ lệ 1:1 hoặc 1:1.5 cho heo ăn dạng lỏng đem lại hiệu quả cao, heo thích ăn và lượng ăn vào nhiều hơn.

Webiste-09

Ngày nay, xu thế chung của nhiều quốc gia chăn nuôi là hạn chế kháng sinh trong thức ăn, nhằm hạn chế khả năng kháng thuốc kháng sinh của vi khuẩn; sản phẩm thức ăn tinh thể sử dụng công thức mới, độc đáo để thay thế kháng sinh “Nippon herbal +” là sự kết hợp độc đáo hợp chất tinh dầu thảo mộc, chiết xuất nấm men và hỗn hợp acid hữu cơ. Người ta thấy rằng ruột hay ống tiêu hóa không đơn giản chỉ là để thức ăn đi qua: nó là cơ quan phức tạp, nơi trú ngụ của vi khuẩn hội sinh, cơ quan miễn dịch quan trọng trong cơ thể, nơi hấp thu dinh dưỡng nuôi cơ thể và có tác dụng là rào cản tự nhiên chống lại các vi khuẩn cũng như mầm bệnh. Tinh dầu thảo mộc giúp diệt vi khuẩn, kháng viêm, chất chống oxi hóa để bảo vệ tế bào thành ruột, các dẫn xuất của nấm men bảo vệ tính toàn vẹn của nhung mao ruột; từ đó hạn chế sự phá hủy tế bào nhung mao, thúc đẩy tăng khả năng miễn dịch và hấp thu của ruột. Bên cạnh đó, các hợp chất acid hữu cơ cũng có tính sát khuẩn rất mạnh, nó làm cho môi trường ruột giảm độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, ngược lại, vi khuẩn có lợi sẽ phát triển tốt hơn.

Webiste-12
 

Một khi giải quyết được những thách thức đối với sức khỏe đường ruột từ gốc đến ngọn, vật nuôi sẽ tăng trưởng một cách tự nhiên tối đa hóa ngưỡng tiềm năng di truyền.

Khi người chăn nuôi cho heo con tập ăn tốt sẽ cải thiện được tối đa trọng lượng cai sữa và nó sẽ đem lại lợi ích lâu dài khi xuất chuồng. Dòng sản phẩm tốt phải đảm bảo rằng heo con hạn chế được sự ngừng tăng trưởng tuần đầu ngay khi cai sữa.  

Bo cong thuong
Chính sách bán hàng | Chính sách đổi trả hàng | Phương thức thanh toán | Chính sách bảo mật khách hàng |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1101396102 cấp ngày : 16/08/2011 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Long An
Người đại diện : ông Takanobu Hama