CÔNG TY TNHH THỨC ĂN CHĂN NUÔI
KYODO SOJITZ
Công Nghệ Nhật Bản - Nippon Herbal+ Sức mạnh từ thảo dược Nhật Bản
Webiste-08_1

 

 

 

Chủ trương cấm hoàn toàn việc sử dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi với mục đích phòng bệnh hay kích thích sinh trưởng sẽ được áp dụng tại Việt Nam trong một tương lai rất gần. Các doanh nghiệp cũng như các nhà khoa học đã và đang tìm kiếm giải pháp phù hợp thay thế kháng sinh. Trong đó, giải pháp sử dụng các chế phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như các chiết xuất thảo mộc, nấm men và kết hợp với acid hữu cơ vào sản xuất thức ăn chăn nuôi cho thấy đạt hiệu quả thay thế kháng sinh đáng tin cậy.

Tại Nhật Bản, các chế phẩm từ thiên nhiên này đã được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người Nhật. Từ những kết quả thành công trên con người, các nhà khoa học Nhật Bản đã mạnh dạn ứng dụng các sản phẩm từ thiên nhiên này vào việc phòng bệnh cho gia súc, gia cầm nhằm tạo ra sản phẩm chăn nuôi thật sự sạch và an toàn cho người tiêu dùng.

Kế thừa các kết quả nghiên cứu từ Nhật Bản, KSF đã nghiên cứu phối hợp thành công chế phẩm đặc biệt 3 trong 1 “Nippon Herbal+”, chứa các tinh chất chiết xuất từ thảo mộc, nấm men và acid hữu cơ dùng trong thức ăn cho heo phù hợp với điều kiện chăn nuôi tại Việt Nam.

Thành phần tinh dầu thiết yếu chiết xuất từ thảo mộc có tác dụng kích thích heo tăng tiết enzyme tiêu hóa, tăng tính thèm ăn, tiêu diệt vi khuẩn độc hại. Tiếp theo là các nấm men giúp cải thiện khả năng tạo miễn dịch trong đường ruột. Các acid hữu cơ đóng vai trò kìm hãm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn độc hại, cải thiện các lợi khuẩn đường ruột đồng thời tăng cường tiêu hóa thức ăn.

Bộ ba trong “Nippon Herbal+” đã hỗ trợ đường tiêu hóa của vật nuôi khỏe mạnh, giúp tiêu hóa tốt thức ăn, do đó giúp gia tăng năng suất.

Một nghiên cứu gần đây trên heo thịt được thực hiện thực tế tại một trại chăn nuôi quy mô 600 nái ở Đồng Nai cho thấy có sự khác biệt đáng kể giữa heo cho ăn thức ăn có sử dụng Nippon Herbal+ và nhóm đối chứng.

Webiste-07

 

 

 

 

 

Bo cong thuong
Chính sách bán hàng | Chính sách đổi trả hàng | Phương thức thanh toán | Chính sách bảo mật khách hàng |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1101396102 cấp ngày : 16/08/2011 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Long An
Người đại diện : ông Takanobu Hama